สายสะดือพันคอลูก

แม่บ้านไหนซาวดูแล้สมีสายสะดือพันคอลูกมั้งคะ

1 Trả lời

ของเราเจอตอนซาวด์เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอว่าเป็นปกติของเด็ก เค้าดิ้นไปดิ้นมาค่ะ ตอนนั้นเราเจอพันรอบนึงหลวมๆค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล เดี๋ยวน้องดิ้นก็หลุดออกได้ค่ะ