สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนพอจะมีเคล็ดลับประมาณว่าทานอะไรขณะท้องแล้วลูกคลอดมาจะมีผมดกคิ้วหนามั้ยคะ เคยได้ยินมาบางที่บอกว่าทานนมที่มีส่วนผสมของงาดำเยอะๆ จริงมั้ยคะ?

อันนี้จริงไหมไม่รู้ค่ะ แต่เรากินงาดำ กินน้ำอัญชันทุกวัน ลูกผมดกมากค่ะ กรรมพันธ์ก็มีส่วนนะค่ะ ลองกินไม่เสียหายค่ะ ได้บำรุงไปด้วยเลยค่ะ

คุณแม่ลองทานงาดำดูค่ะ อันนี้เป็นเคล็ดลับของคุณเนย โชติกา และคุณนิเคลียร์ค่ะ บ้านนี้ก็ทานอยู่เหมือนกัน

ผมว่าความเป็นไปได้สูงน่าจะอยู่ที่กรรมพันธุ์ อัญชันก็น่าจะมีส่วนเหมือนกันที่ทำให้ผมดก

มีคนบอกว่ากินน้ำเต้าหู้งาดำค่ะแล้วผมลูกจะดก😁😁แต่ไม่รู้จะจริงหรือเปล่านะคะ

กรรมพันธ์ค่ะ บ้านนี้ผมดกทั้งพ่อแม่ แต่แม่คิ้วโล้น ลูกเลยผมดกแต่คิ้วโล้น

บ้านนี้กินน้ำอัญชันค่ะตอนคลอดน้องผมดกลูกแม่บ้านนี้ผมสวยทุกคนเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ุหรือเปล่าคะ

เราว่าน่าจะกรรมพันธุ์ น้าาา

น่าจะกรรมพันธุ์มากกว่าคะ

บ้านนี้กินนมดีน่างาดำค่ะ