เดินบ่อยทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วจริงมั้ยคะ

อยากทราบว่าการที่เราเดินบ่อยๆ จะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็ว จริงมั้ยคะ

จากประสบการณ์ได้ผลจริงค่ะ กำหนดคลอด1มีนา แต่อยากให้ลูกเกิด14กุมภา. วันที่13กุมภาเริ่มเดินช้าๆกลับไปกลับมาในห้องเช่าพอเย็นก็มีมูกเลือดออก ไปร.พมดลูกเปิด3เซน นอนรอคลอด สรุปคลอดเช้าที่14กุมภา 06.51 สมใจเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องเวาลไปเที่ยวส่วนมากจะขึ้นเขาขึ้นบันไดเยอะๆ ตอนแรกคิดว่าจะไม่เป็นอะไร คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะแม่ เดินบ่อยๆน่าจะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วจริงค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้เดินขึ้นบันไดร้อยกว่าขั้น ก็หวังอยากจะคลอดง่ายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+4 ยังเงียบกริบเลยค่ะ

4y trước

ตอนแรกก็คิดว่าจะขึ้นไม่ไหวค่ะ พอมีคนพูดบอกว่ามาแล้วถ้าไม่ได้ขึ้นไปเหมือนไม่ได้มา. อึ้ดสู้เลยค่ะ5555

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ นี่ก็เดินทั้งวันตั้งแต่ 37 w แล้วจนตอนนี้ 39+2 ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่ตัวเด็กลงต่ำมากแล้ว

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้เดินออกกำลังกายทุกวันเลยค่ะ ไปกลับ 2กิโล ยังปกติดี ตอนนี้ 32W ค่ะ

น่าจะจริงค่ะ บ้านนี้31วีคแล้ว หมอให้งดเดิน ให้นอนแล้วก็กินอย่างเดียวเลยค่ะ

38+1 เดินเยอะมาก บ่อยมาก ขี่มอไซทุกวันอีกต่างหาก น้องยังเงียบกริ๊บ

บ้านนี้ลองทุกทางไม่เปิดค่ะมีแต่ปวดหน่วงทรมานเพิ่ม

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ