ปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังมากๆบ้างคะ บ้านนี้ 22w +5 ปวดหลังมาหลายวันแล้วไม่หายสักที แล้วอีกอย่าง นน.ขึ้นเร็วมากค่ะ ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 73 แม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทามั้งค่ะ ???

1 Trả lời

ออกกำลังกายเบาๆค่ะคุณแม่ เดินเบาๆวันละ 20 นาที เล่นโยคะหรือ Pilates สำหรับคนท้องค่ะ แต่แนะนำสอบถามคุณหมอก่อนนะคะว่าได้มั้ย เพราะแต่ละคนจะมีภาวะร่างกายที่ต่างกัน ให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดว่าร่างกายคุณแม่แข็งแรงดี มดลูกดี รกเกาะดี ไม่มีโรคต่างๆ เช่น ความดัน โลหิตจาง นะคะ

5y trước

ยินดีค่า^^