ฉีดวัคซีน6เดือนกินนมน้อย

น้องไปฉีดวัคซีน6เดือนมาวันที่20แล้วน้องกินนมน้อย.แม่ๆคนใหนมีประสบการณ์แบบนี้ใหมคะ 🙏🙏🙏🙏

1 Trả lời

น้องไม่สบายป่าวคะแม่ น้องอาจจะซึมหลังจากฉีดวัคซีนมา บ้านนี้หลังฉีดกลับมาอาบน้ำทันทีและจับวัดอุณภูมิทุกๆ2ชม.ติดแผ่นเจลตั้งไว้และคอยประคบเย็นให้รอยที่ฉีดยา

2y trước

ไม่คะไม่มีไข้.กับมาก็เอาน้ำให้เหมือนกันคะติดเจลให้คะมีเจ็บขาตรงฉีดบางวันแรกวันที่2น้องก็ร่าเริงปกติแต่กินนมน้อยปกติ5ออนหมดแต่ตอนนี้กินแต่3ออน