นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนนอนหลับยากมั่งค่ะ. แล้วมีวิธียังไงกันบ้าง เราท้องได้10w+6. นอนหลับยากมากๆ

1 Trả lời

เปิดแอร์ให้เย็นๆ เทินหมอนให้สูง แล้วหลับแบบกึ่งนั่งกึ่งนอนค่ะ บางครั้งตอนดึกๆตี 2 ตี 3 แล้วหิวข้าวนอนไม่หลับ เราก็ลงมากินข้าวเลยค่ะ กินอิ่มสบายแล้วก็หลับต่อได้ค่ะ 555 ( เคยถามหมอแล้วเรื่องกินข้าวตอนกลางคืน หมอไม่ห้ามค่ะ,แต่ขอให้น้ำหนักตัวแม่ขึ้นไม่เกินเดือนละ 2 กิโล ก็อนุญาตให้กินได้อยู่ค่ะ)

4y trước

อาการเดียวกันเลย เดี๋ยวจะลองทำดู