นอนไม่หลับ?

แม่ๆคนไหนเหมือนกันบ้าง? 10w+5นอนไม่หลับ หลับยากมากในช่วง กลางคืน ทรมานมาก ไม่เครียดแต่ หลับยากมาก ครวทำใงค่ะ...??

แม่บ้านนี้เป็นค่ะแรกๆนอนไม่หลับ ฉี่บ่อยเกิ๊น พอหลัง 16wก็ดีขึ้น มาเป็นอาการนอนไม่หลับอีกทีตอนใกล้คลอดค่ะตี1ตี2 เกือบทุกวันอาจจะเป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้นมากทำให้การนอนต้องคอยปรับเปลี่ยนท่าให้รู้สึกสบายตัว และน้องลงต่ำเตรียมคลอดทำให้ฉี่บ่อยขึ้น ตอนนี้ 38+3w จ้า

บ้าน​นี้​ยิ่ง​ใกล้​คลอด​ยิ่ง​นอน​ไม่หลับ​กลาง​คืน​นับได้​เลยว่านอนกี่ช่วง​โมง​คืน​หนึ่ง​

แม่บ้านนี้ 10w+2 ค่ะ ง่วงบ่อย นอนหลับ​ง่าย แต่... ตื่นเช้ามากค่ะ ตี 3 ตีิ4 ตื่นแล้ว ข่มตานอนยากมากค่ะ

3ทุ่มหลับทันที แต่ตื่นฉี่ทุก2ชม. พอตี4ตื่นแล้วก็ไม่หลับอีกเลยคะ

นอนไม่หลับตั้งเเต่ท้อง พึ่งจะได้หลับดีช่วง20วีคเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้11วีคตี2-3แทบทุกวัน

บ้านนร้จะเล่นเกมให้เพลินแล้วหลับเองคร้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่หลับเครียด

ช่วงแรกๆ​ นอนไม่ค่อยหลับจริงๆ​ ค่ะ

ดื่มนมอุ่นๆช่วยได้ค่ะ