แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 8 เดือน ตอนกลางวันจะง่วงนอนสุดๆแต่กลางคืนกลับนอนไม่หลับกันบ้างคะ

ใช่ค่ะ ช่วงเช้าอยากหลับบสุดๆ พอช่วงบ่ายจะนอนยังไงก้อนอนไม่หลับ อ่อนเพลลียสุดๆๆ พอดึกๆๆลูกดิ้นบ่อย นอนไม่หลับเลย

ใช่เลยค่า ดึกๆตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆไม่ได้นอนเลยและะกว่าจะเข้านอนก้ดึก ตกเที่ยงนี้ลากยันบ่าย3เลย

32+4หลับช่วงเช้าเลยค่ะถึงบ่ายกลางคืนพยายามนอนแล้วไม่รอดค่ะพลิกไปพลิกมาลุกเข้าห้องน้ำฉ่ำ

32+4ค่ะ บ้านนี้ค่ะกลางวันหลับยาวมากตั้งแต่10โมงถึง6โมงเย็น...พอตกกลางคืนก็นอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะกลางคืนลุกฉี่บ่อยนอนไม่เต็มอิ่ม กลางวันเลยง่วงมากๆค่ะ

ใกล้เที่ยงตาจะปิดแทบเปิดไม่ได้เลย 😄เหนื่อยง่ายไม่อยากทำอะไรเลย ร้อนสุดๆ

บ้านนี้ตอนเย็นหลับลึกเลยค่ะ เช้ามาก็ไม่อยากตื่น นอนทั้งวันยังได้55555

เป็นเหมือนกันคะ ง่วงนอนช่วงเช้าๆ น้องดิ้นช่วงไหนเยอะกันบ้างคะ

เป็นค่ะกลางคืนพลิกไปพลิกมาฉี่บ่อย อาศัยนอนเช้ากับกลางวันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันมาง่วงนอนเพลียสุดๆ