แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 8 เดือน ตอนกลางวันจะง่วงนอนสุดๆแต่กลางคืนกลับนอนไม่หลับกันบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็ปาไป ตี1-2 แล้ว

เหมือนกันเลยคะ กลางคืนหลับยากมากอึดอัด😅

บ้านนี้หลับดีทุกตอนค่ะ นอนแซ่บมาก

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ไม่สบายท้อง

เราค่ะ