แม่ๆบ้านไหนท้องได้8เดือนกันบ้างแล้วค่ะ

ลูกดิ้นแรงไหมค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรงและชอบดิ้นตอนกลางคืน บ้างทีก็นอนไม่หลับ และฉี่บ่อยมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติเด็กจะดิ้นแรงที่สุดช่วง 5 ทุ่มถึงตี 1 ค่ะ ฉี่บ่อยก็ปกติค่ะเพราะมดลูกขยายไปเบียดกะเพาะปัสสาวะค่ะ