ท้อง4เดือนท้องไม่ใหญ่

แม่ๆบ้านไหนท้องได้4เดือนแล้วบ้างค่ะ​ท้องโตกันไหมค่ะบ้านนี้เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ4เดือนแล้ว

4เดือนค่ะ..ท้องจะดูออกมากก้ตอนเย็นค่ะ เช้ามาหน้าท้องแบนราบเลยค่ะ รุปร่างแค่เหมือนคนอ้วนขึ้นแค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้ท้องใม่ออกเมิลกันค้ะ เพิ่งมาออกตอนเกือบๆ5เดือน พอออกนิ๊ใหญ่เรวมากก 🤣

ไม่ขึ้นเลยคะ หน้าท้องเหมือนคนกินอิ่มปกติเลย กังวลเหมือนกัน

ท้องแรก ท้องยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ4เดือนแล้ว

เหมือนกันเลย เข้า4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลย

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเริ่มออกตอน5เดือนเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

4เดือนกว่าน้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยจ้า

ประมาน​ 5-6​ เดือนเห็นชัดค่ะ

เหมือนกันค่ะ จะ 5 เดือนแล้ว

5y trước

ท้องเล็กมากค่ะ