รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

บ้าานี้สิวขึ้นโทรมไม่พอ เป้นอีสุกอีใสอีก ลายๆไปเรยจ้าา เศร้า

บ้านนี้ไม่เปนสิวคะหน้าใส มีแต่คนทักว่าผญ แต่ยังไม่รุ้เพศคะ

บ้านนี้รักแร้ดำ สิวขึ้นที่หลัง แต่หน้าใสมาก ได้ผู้ชายจ้า

สิว หน้าหลัง ครบ ขาหนีบดำ รักแร้ดำ คอดำ ครบ จ้า ได้ ผู้ชาย 🤣

พึ่งจะคอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ตอนแปดเดือนคะ 😊😊ลูกชายจ้า

มีสิวทั้งหน้าและหลังรักแร้ดำขาหนีบดำ ลูกผู้หญิงจร้า

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ คอดำ ผื่นขึ้นขา สิวขึ้นหลังผู้ชายค่า

ได้ลูกชายค่ะ คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ มีสิวบ้างนิดหน่อย

บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ ขาหนีบไม่ดำ ไม่มีสิว ได้ลูกสาวค่ะ

คอดำ ขาหนีบดำ รักแร้ดำ หน้าใส่ไม่มีสิว ได้ลูกชายจ้า