รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ลูกสาวค่ะบ้านนี้ขึ้นเต็มทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ คอดำ สิวขึ้นหน้า สิวขึ้นหลัง ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ แต่ไม่มีสิว ได้แฝด ชายหญิงค่ะ

5y trước

โชคดีมากเลยค่ะ ทีเดียวได้2คน 2เพศเลย

สิวขึ้นอย่างเดียวค่ะ พึ่ง10w ไม่รู้ว่า ช หรือ ญ 😂

บ้านนี้รักแร้ดำอย่างเดียวค่ะ ได้ลุกสาว 33 week จ้า

รักเเร้ดำแต่อย่างอื่นปกติน่ะค่ะได้ลูกสาวค่ะ

รักแร้ดำ คอดำ มีสิวบ้างนิดหน่อย ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำ ไม่มีสิวหน้าใสได้ลูกสาวจ้า

ดำเหมือนกันค่ะรักแร้คลอดน้องคงหายเป็นปกติ

บ้านนี้ดำทั้งหน้าทั้งรักแร้ไม่น่าดูเลยค่ะ