รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

นั่นสิบ้านนี้ก็เป็น ใช้ครีมมั่วก็ไม่ได้😂😂 รอน้องคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ 😅😅

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ สิ้วก็ขึ้นทั้งหน้าทั้งหลัง38wแล้วค่ะยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ดำแค่ไตรมาสแรกค่ะ เข้าไตรมาส 2 ก็กลับมาเหมือนเดิม น้องมีจุ๊ดจู๋ค่ะ

คนท้องจะมีการปรับโฮโมน เป็นสิว /รักแร้ดำเป็นเรื่องปกติคะ บอกเพศไม่ได้คะ

บ้านนี้ดำทุกสัดส่วนเลยค่ะ ดำจนดูว่าเราเป็นคนสกปรกไปเลย ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำค่ะ มีสิวที่หลังช่วง3เดือนแรก ตอนนี้สิวไม่มีแล้วค่ะ

บ้านนี้สิวขึ่นเล็กน้อยแต่หน้าโทรมหมองคล้ำมากเลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ค่ะสิวเห่อบริเวณคาง รักแร้คล้ำขึ้นนิดหน่อย ได้ลูกสาวค่ะ

3y trước

https://community.theasianparent.com/q/wink_plus_วิ้งค์พลัส_ครีมทารักแร้_/3446201?d=android&ct=q&share=true ขออนุญาตแม่จ้า

มีสิวแบบที่ปกติไม่มีเลย ผิวคล้ำขึ้นอยู่ค่ะ ไปซาวน์ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นแผ่นหลังรักแร้ดำเป็นเส้นเลย ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ