รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ดำหมดทุกส่วนที่คนท้องจะดำได้ 55555 แต่ยังดีที่ลูกยังเว้นหน้าแม่ไว้บ้าง บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

สิวขึ้นหน้าขึ้นหลังช่วงท้องแรกๆ พอเริ่ม4เดือนผิวผ่อง แต่รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ ได้ชายค่ะ

รักแร้ดำมากกกก....แต่คอมีแค่เริ่มๆคล้ำ แต่สิวที่หน้าไม่มี ได้ผู้ชายเป็นแบบนี้ 2 ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ หน้าใสไม่มีสิว แต่สิวขึ้นหลัง+หน้าอก รักแร้ดำ ขานีบดำ ผิวดำลง ได้ลูกสาวค่ะ

รักแร้ดำ เป็นสิวเต็มหน้า และเนื้อตัว หมอว่าได้ลูกสาวแต่คุณแม่ไม่ค่อยมั่นใจเลย 50 50

บ้านนี้รักแร้ดำ สิวขึ้นหลังขึ้นหัวเยอะมากจากที่ไม่มีสิวเลยค่ะได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังเลย ยังไม่ทราบเพศลูกเลย อีก1เดือนถึงรู้จ้า

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ จะ6เดือนแล้ว สะดือ รักแร้ดำค่ะ แต่หน้า หลังไม่มีสิว

บ้านนี้รักแร้กับหัวนมดำมากแต่หน้าจากมีสิวหายหมดเลยค่ะได้ผู้ชาย😓😓

ดำเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้โทรมมากจร้า. คลอดลูกทุกอย่างจะปกติ. ยกเว้นน้ำหนัก😩😩