27+แบบนี้ท้องเล็กไปหรือป่าว

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างค่ะ ดิ้นเก่งมากบ้านนี้ แล้วก็อึดอัดท้องด้วย #ทีม6กรกฎาคม65ค่ะ #ท้องเท่านี้เล็กไหม

27+แบบนี้ท้องเล็กไปหรือป่าว

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังลูกคงจะตัวเล็กแล้วเอาไปเปรียบเทียบกับคนอื่นที่ท้อง อิแม่นี่โมโหเลยจ้า จะมารู้กับเราได้ไงไม่ได้ไปหาหมอไปดูอัลตร้าซาวกับเราเลย น้ำหนักก็ตามเกณฑ์ดิ้นดีด้วย😅 #29ก.ค.จ้าา😂😂

2y trước

จริงค่ะเกลียดมากเวลาคนทักท้องเล็กทำไมไม่ท้องใหญ่เหมือนคนนั้นคนนี้เค้าละ น่าตบปากมาก

บ้านนี้ 33 w แล้วท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ ไม่ได้ซาวด์ด้วย ไม่รุว่า นน.ลูกถึงเกณฑ์รึป่าว แต่ถ้าแม่ได้ซาวด์แล้ว นน. ลูกถึงเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะขึ้นอยู่กับหุ่นแม่ก่อนท้องด้วยค่ะ

2y trước

สรุปตอนนี้ นน. ลูกไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ ตอน 33w5d หมออนามัยส่งไปซาวด์ที่ รพ. ให้ เพราะท้องเล็กเกินไป ปรากฏว่า นน.ลูกได้แค่ 1325 เองค่ะอยากแนะนำแม่ๆถ้ามีงบสักนิดลองไปซาวด์ดูที่คลินิคดูนะคะ ไม่อยากให้มากังวลหรือเครียดแบบนี้ค่ะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วต้องเร่งปั้ม นน.ลูก ถ้าลูกคลอดก่อนกำหนด กลัวว่า นน. ลูกจะไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ รอดูวันพฤหัสนี้ได้ซาวด์ดูอีกทีว่า นน.ลูกจะเพิ่มขึ้นมั้ย ตอนนี้ย้ายมาเป็นเคสของ รพ. ค่ะ เพราะ นน.ลูกต่ำกว่าเกณฑ์หมอต้องกำชับ เช็คทุกอย่างเป็นพิเศษค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราก็ท้อง7เดือนแล้ว ท้องขนาดเท่ากันเลย ไม่ได้ซาวด์ด้วย ไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกเราถึงเกณฑ์รึป่าว

27w3วันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก เงียบรึน้องอาจจะนอน เต็มที่2ชั่วโมงก็ตื่นมาดิ้นแล้วค่ะ

2y trước

น้องตัวใหญ่คงแคบน้องดิ้นไม่ค่อยถนัด

28w1dท้องเล็กเหมือนกันแต่รุ้สึกอัดอัดมากน้ำหนักแม่ตอนนี้แค่72เองดิ้นแรงมาก

เท่าๆกันเลยดั้งเดิมเป็นคนเอวเล็กพอท้อง พุงก็ไม่ค่อยออก อย่ากังวลค่ะ

2y trước

แม่ใส่จิวสะดือหรือป่าวถอดออกนะคะ นี่ก็พึ่งทำใจถอดออก ลูกโตค่อยไปเจาะใหม่ดีกว่าแม่

ไม่ค่อยได้ถ่ายท้อง กำหนด5 กรกฎาคม 30 3w ท้องใหญ่ทะลุชุดไปหมดเเล้ว

2y trước

กินนมทุกเช้าเค้าจะได้รับสารอาหารจากนมเป็นอันดับเเรก กินไข่กินเนื้อสัตว์ผักเยอะๆกินทุก3มื้อเลยเราอิ่มลูกอิ่ม

บ้านนี้ 25 ท้องยังเท่านี้ยุเลยค่า ไม่เล็กแล้วก้ไม่ใหญ่ไปน้า

กรกฎาเหมือนกันค่ะ ท้องออกเเค่นี้เเต่นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ 30+2