27+แบบนี้ท้องเล็กไปหรือป่าว

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างค่ะ ดิ้นเก่งมากบ้านนี้ แล้วก็อึดอัดท้องด้วย #ทีม6กรกฎาคม65ค่ะ #ท้องเท่านี้เล็กไหม

27+แบบนี้ท้องเล็กไปหรือป่าว

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าเด็กจะตัวเล็กนะคะอย่ากังวลไปค่าาา

2y trước

กังวลอยู่ค่ะแม่ หมอบอกนน.น้องต่ำกว่าเกณฑ์ วันที่3นี้นัดไปซาวด์ใหม่

บ้านนี้ 26 w 2d ท้อง 2 น้องน้ำหนักเกินนิดหน่อย ทีมสิงหาค่ะ

เล็กไม่เล็กไม่สำคัญเลยจ่ะ เน้นลูก ไม่ได้เน้นพุงแม่

ของเรา7เดือนแค่นี้เองค่ะ#ทีมกรกฏาคม65

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 31วีค

พร้อมกันเลยคร้

ไม่เล็กค่ะ