32วีคแล้ว กำหนดคลอด25มีนา

แม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มใหญ่แล้วเวลานอนตะแคงเจ็บกระดูกซี่โครงกันมั้ยค่ะ บ้านนี้ทรมานมากเลยค่ะอวลานอนตะแคงซ้าย เจ็บซี่โครงมากๆเลยค่ะ

32วีคแล้ว กำหนดคลอด25มีนา
1 Trả lời

แนะนำแม่หาหมอนหนุนท้องและหลังไว้ค่ะ ช่วยได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากจ้า