ตั้งท้องท้อง36+6w

แม่ๆบ้านไหนท้องกันกี่วิกแล้วคะ บ้านนี้36+6w กำหนดคลอด19กันยาค่ะ ท้องจะเล็กไปไหมคะ😊#ท้องแรกคะ

ตั้งท้องท้อง36+6w

แม่ๆเดือนกันยาคลอดตามหมอกำหนดกันหมดเลยเหรอนี่37+4มีอาการปวดร้าวตั้งแต่เอวลงไปเท้าแต่ก็ไม่มีวี่แววอะไรเพิ่มเติมอยากแตกแล้วคะเมื่อไหร่จะแตกไม่ไหวแล้วคะปวดมากๆ

ไม่เล้กค่าาา บ้านนี้33W แต่รกเกาะต่ำทำให้เลือดออกบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอส่งตัวไปผ่าน่าจะไม่เกินกันยานี้ค่ะ กำหนดคลอดจริง 16ต.ค

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็36+6 อยากแตกเต็มทีแล้วแล้วปวดจิมิปวดช่วงล่างไปหมดเดินไม่ค่อยจะไหว ขยับตัวก็ลำบาก😁😄🥰

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ36วีคไม่อยากขยับตัวเลย

บ้านนี้37+6 อยากแตกแล้วทรมานมากปวดทั้งตัว ปวดหัวหน่าวมากตอนนี้ทั้งลุกทั้งเดินแทบลำบาก

บ้านนี้ 36+4 วัน กำหนดคลอด 23 กันยา หมอนัดผ่า 5กันยาค่ะ เริ่ม เจ็บท้องแบบเจ็บๆหายๆแล้วค่ะ

บ้านนี้36+5วัน กำหนด21กันยาค่ะ แต่ผ่า9กันยาค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้ววว💗✌️✌️✌️♥️

3y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่✌️🥰

ท้องแบบนี่จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะเเม่ๆคนไหนรู้ บอกหน่อยนะค่ะ😍23+5w

3y trước

ซาวด์แล้วเป้นผู้ชายค่ะเเต่อยากได้ผู้หญิง5555

กำหนดคลอด 20/9 ท้องใหญ่ไม่แพ้กันค่ะ ท้องแรก แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ :)

3y trước

สุ้ๆนะคะ😊

ไม่เล็กค่ะ ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีก ถือว่าเป็นปกติของคนใกล้คลอด