ตั้งท้องท้อง36+6w

แม่ๆบ้านไหนท้องกันกี่วิกแล้วคะ บ้านนี้36+6w กำหนดคลอด19กันยาค่ะ ท้องจะเล็กไปไหมคะ😊#ท้องแรกคะ

ตั้งท้องท้อง36+6w

ไม่เล็กเลยค่าา บ้านนี้28w5dแล้วค่ะท้องเล็กมากๆนับวันรอทุกวัน💕

เราก็ท้องเล็กนะคะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้18​กันยายน​จ้า​37+3คลอดง่ายๆแข็งแรง​ๆ​จ้า​แม่​

39wแล้วค่ะอยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกกำหนด6กันยาค่ะ

บ้านนี้ ท้อง32weeks หมอบอกสามารถคลอดได้ 16-24 ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้38+4 กำหนดคลอด9กันยายน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 😊

3y trước

สู้ๆนะคะ จะได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ😄

นัดคลอด19กันยาเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากตอนนี้

3y trước

ท้องเเข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ อยาดแตกแล้ว😄

วันเดียวกันเลยค่ะแม่..บ้านนี้ก้19กันยาค่ะ

ไม่เล็กนะคะดูจากภาพน้องหนักเท่ารัยแล้วคะ

3y trước

ซาวด์ตรั้งสุดท้าย36+1wน้ำหนักน้อง2650กรัมค่ะ

36+1 กำหนดคลอด25กันยาค่ะ ท้องเล็กมากเลยค่ะ

3y trước

ซาวตอน32วีค นน.1837ค่ะ แต่ตอนนี้36วีคแล้วคะ หมอไม่ซาวให้คะ