แม่ๆมาอวดท้องสวยๆท้อง6เดือนกันค่ะว่าใหญ่รึยัง

แม่ๆบ้านไหนท้อง6เดืนี้ ใหญ่เท่าไหนแล้วค่ะ มาอวดกันหน่อย❤️❤️

ไม่ค่อยใหญ่ค่ะท้องแฝด 6เดือนล่ะ รออีกไม่กี่เดือนได้พบกันแล้ว

2y trước

แฝดชายทั้ง2เลยค่ะ...แต่ท้องเล็ก แต่น.น น้องแฝดคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์นะคะ คุณแม่ก็สบายใจค่ะลูกน.นพอดี

6 เดือน คะ 24 วีคพอดี

2y trước

ออ ค่ะ บ้านนี้3กันยาจร้า