ยาที่คุณหมอให้มา

แม่ๆบ้านไหนทานยาที่หมอให้มาแล้วรู้สึกว่ากลืนยากไม่ลงคอไหมคะกินน้ำเยอะแค่ไหนก็กินยากอยู่ดี🥲

1 Trả lời

ตีกับยาตั้งแต่แรกจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ บางทีกินเข้าไปคอแข็งอ้วกออกทันที ก็ต้องกินใหม่

5mo trước

ฝืนอยู่ค่ะคิดว่าต้องทำเพื่อลูกแค่กินยาเพื่อเขายังทำไม่ได้ถ้าเขาเกิดมาจะดูแลเขาได้ยังไงแต่จะกินแต่ละทีทำใจเป็นพักเลยค่ะกินหลังอาหารสามเวลาเลย