ยาที่คุณหมอให้มา

แม่ๆคนไหนเคยลืมกินยาที่พี่หมอให้มาไหมค่ะแม่บ้านนี้ลืมกินยาบำรุงช่วงเช้าค่ะแต่แม่จะมากินตอนเย็นๆแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เปลี่ยนเวลาได้ค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้เลือกเลยจะกินเช้าหรือเย็น แล้วหมอก็จ่ายยาตามเวลาที่เราอยากกินค่ะ

เปลี่ยนเวลาทานได้คะ