ยาที่คุณหมอให้มา

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่ๆบ้านอื่นไม่ค่อยกินยาเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ กลัวจะมีผลกระทบต่อลูกเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก 31w

1 Trả lời

พยายามกินนะคะ น้องไม่ขาดอะไรหรอกเพราะดึงจากแม่ได้หมด แต่แม่จะเสี่ยงหลังคลอดถ้าขาดอะไรไปมาก ๆ ที่เจอบ่อยก็จะขาดพวก แคลเซียมกับธาตุเหล็ก ทำให้บางคนมีอาการหนาวสั่น หนาวใน ปวดกระดูกได้ค่ะ ถ้าแพ้ท้องกินไม่ได้ อ้วก ลองเปลี่ยนเวลากินดู แต่ถ้าไม่ได้อีกแจ้งหมอค่ะ ขอหมอเปลี่ยนยาให้ ถ้ากินแบบเม็ดไม่เก่งบดทานเอาแม่