5มกราคม ทีมมกราคม 21+3 w

แม่ๆบ้านไหนตื่นเช้ามาต้องกินนมก่อนเป็นอันดับแรกคะ..บ้านนี้ตื่นตี4ต้องมากินน้ำเต้าหู้ก่อนอันดับแรก พอ7.30โมงเช้ากินข้าวเช้าเสร็จต่อด้วยนมตราหมีอีก1กล่องจ้า

5มกราคม ทีมมกราคม 21+3 w

บ้านนี้ตื่นเช้ามาต้องกินนมก่อน หรือไม่ก็น้ำเต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาล ขนมปังโฮลวีท หรือไม่ก็กล้วยน้ำว้า พอ8-9โมงก็จะกินข้าวจ้า

3y trước

เหมือนกันจ้า ผลไม้ขาดไม่ได้เลย

บ้านนี้ ตื่นมาก็กินนมก่อนเลยค่ะ มีขนมบ้าง หลังจากนั้นก็กินข้าว ตอนเย็นก็กินนมอีก ส่วนมากนมขนม แล้วก็ข้าวค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ..โดยเฉพาะน้ำเต้าหู้ขาดไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ตื่นมากินน้ำก่อนเลย กินนมตอนกินข้าวเสร็จ 21+2 w 6 มกราคม 2565 งับ

3y trước

บ้านนี้คือตื่นมาต้องเดินหาน้ำเต้าหู้ก่อนเลย..

ทีม 6 ม.ค เปนเบาหวานกินไรไม่ค่อยได้เหมือนแม่คนอื่นเลยจ้า 😌😌

3y trước

เป็นเบาหวานเหมือนกันจ้า✌️✌️ค่ะแม่

เป้นเมิ้ลกันเลยค่ะเเม่ ดิ้นเก่ง เวลาหิว 20+5เอง ท้อง2

3y trước

ขอไห้ปลอดภัย กินเก่งๆ คลอดง่ายน่ะค่ะ

ตรามีสีฟ้า ก็ดีนะคะพร่องมันเนย ไขมันต่ำ

3y trước

ขอบคุณค่ะ..เดี๋ยวแม่จะลองเปลี่ยนค่ะ

ดีแล้วค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันคะ

3y trước

31w6dแล้ววว 😍

สุดยอดจ้า