ทีมมกราคม67

กำหนดคลอด21 มกราคม แต่มีสิทธิจะคลอดก่อนไหมคะ ถ้าคลอดก่อน จะประมาณช่วงไหนคะ

พ้น37วีคน้องพร้อมออกมาได้เลยค่ะ ที่หมอกำหนดให้คือ40วีคเปะ แม่ๆส่วนมากจะไม่ถึงจะคลอดช่วง37~39วีคค่ะ

มีเสมอคะ เริ่มลาช่วง37วีคขึ้นไปคะ หรือตามสะดวก