ทีมมกราคม

21 W แล้ว แม่ๆท่านท้องใหญ่แบบนี้บ้าง บ้านนี้คลอด 5 มกราคม 65 #แม่ท่านไหนคลอดมกราคม65

ทีมมกราคม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย​ แต่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกแบบนี้นะคะ​ บ้านนี้ใหญ่แต่พุงของแม่​

3y trước

เก่งมากคะ..ยิ่งตอนกินน้ำเต้าหู้.เหมือนจะชอบกินเสร็จดิ้นใหญ่เลย

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องสองค่ะ ตอนนี้ 32+5 ค่ะ ลุก นั่ง นอน ลำบากมากค่ะ

3y trước

ท้อง1เหมือนกันคะ..ตอนนี้จะลุกจะลำบากแล้วคะ

21w เหมือนกันค่ะ คลอด10มกรา แต่พุงไม่ใหญ่เลยแถมน้องดิ้นน้อยมาก #ท้องแรกค่ะ

เราก็ใหญ่มากค่ะกำหนดคลอด1ธ.คแต่ท้องใหญ่เหมือนแฝดเลยตอนนี้พึ่ง6เดือนค่ะ

3y trước

ไม่เห็นเพศค่ะน้องให้ดูแต่ก้น😊

21w เท่ากันเลยค่ะ คลอด 4 มกรา แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย #ท้องแรก

3y trước

คลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่

บ้านนี้ 25+1แร้ว ยังหาท้องไม่เจอเรย ไปฝากท้องหมอถามไม่พาท้องมาด้วยหรา

ท้องใหญ่มากค่ะ21wเหมือนกันเลยค่ะแต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ😁8มกราคม65ค่ะ

บ้านนี้16 มกราคมค่ะ แต่กำหนดผ่า วันที่9มกราคม ยังไม่ทราบเพศจ้า🥰🥰

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ

ท้องไหญ่มากค่ะคุณเเม่ เรา 28w ตอนนี้เหมือน3-4เดือนของคนอื่นเลยค่ะ