ท้องแล้วติดน้ำอัดลมหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะ คือเข้าใจว่าต้องคุมน้ำตาลแต่บ้านนี้อยากน้ำโค้กทุกวันเลยค่ะ ยิ่งแพ้ท้องปวดหัวแล้วได้กินคือมีชีวิตชีวาเลยค่ะ ทำใจยากจริงๆรู้นะแต่กินทุกวัน พยายามกินน้อยๆแต่ต้องได้กินได้จิ้บทุกวันค่ะ

แค่จิบๆพอหายอยากค่า ค่าน้ำตาลสูงมาก

6mo trước

ขอบคุณค่ะต้องระวังแล้ว