แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะ

บ้านนี้ 23วีค 4 วัน ติดน้ำอัดลมมากๆๆค่ะ ไม่กินเหมือนใจจะขาด นอนไม่หลับถ้าไม่ได้กิน 😅 มีแม่ๆบ้านไหนติดแล้วเลิกด้วยวิธีไหนได้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำตาลขึ้นจนน้ำคร่ำเยอะเกิน ทำให้ปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ หมอดุว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เบิกได้ 100% เลยค่ะ เพราะถ้าลูกเป็นอันตรายขึ้นมา ไม่คุ้มเลย สาเหตุที่เป็นแบบนี้เพราะกินน้ำอัดลมทุกวันค่ะ

บ้านนี้ก็ติดคะแม่​ เลิกไม่ได้จริงๆ​ กินพอหายอยากคะ​ พอได้ทานมันรู้สึกสดชื่น​ มีแรงขึ้นมา​ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย​ แม่จะวูบบ่อยมากเลือดจางพอได้ทานไรหวานๆจะดีขึ้นมาเลย

2y trước

เค้าเป็นโรคเลือดจางคะ​ ธาลัสซีเมีย​

บ้านนี้24วีคแล้วค่ะติดน้ำอัดลมมากกินแล้วชื่นใจมากพ่อน้องห้ามก็ร้องไห้เพราะอยากกินมากๆพ่อน้องเลยต้องยอมให้กิน555แต่กินทีนึงไม่เยอะนะคะ

บ้านนี้24วีค2วัน ก็กินค่ะ กินวันละแก้วพอหายอยาก บางวันชาเย็น บางวันโกโก้ปั่น แต่กินแก้วเล็ก หวานน้อย กินแล้วมันสดชื่นอารมณ์ก็จะดี 😁😁

ติดเหมือนกันค่ะเเต่พออ่านเจอว่าอาจจะมีผลกระทบถึงลูกก็งดลค่ะนานๆมีกินทีบ้าง​ เคยอยากกินถึงขั้นร้องไห้เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะติดมากก เราเองจะโดนเเม่ว่าตลอดว่าห้ามกินเพราะมันไม่ดีต่อลูก เเต่เราแอบกินอยู่ดี

คิดถึงลูกมากกว่าตัวเอง เราเลิกทำอะไรได้หลายอย่างมากๆค่ะ ที่ไม่ควรทำเพื่อลูก

บ้านนี้ก็ติดค้ะต้องได้กินทุกวันไม่นั้นมีเรื่องแน่🤣🤣บ้าน25วีคแล้วค่ะ

เราติดน้ำผลไม้หวานๆ เดือนหน้าโดนนัดตรวจเบาหวานอยู่ค่า 555

บ้านนี้ติด ชาเย็น กินเกือบทุกวันแต่เน้นหวานน้อยค่ะ