ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ลูกในท้องหมอบอกน้ำหนักได้2,222กรัมเองคะ แล้วมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ พึ่งจะ 2037 g. เองค่ะ