ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ลูกในท้องหมอบอกน้ำหนักได้2,222กรัมเองคะ แล้วมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

วันนี้เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ 35+5 น้ำหนักน้อง เกือบ 2400 ไม่ตกเกณฑ์ แต่หมออยากให้แม่กินเยอะๆ อีก ส่วนตัวไม่ค่อยอยากให้ลูกน้ำหนักเยอะเกิน กลัวจะคลอดไม่ไหว เพราะแม่ตัวเล็ก 😂

ของเราตอน35+2W นน.1,9xxกรัม (ไม่ถึง 2,000 ) คุณหมอแนะนำกินไข่ค่ะ (เน้นไข่ขาว) เราอัดไปวันละ 4-5ฟอง อย่างต่ำ + นมบำรุงแม่ 1-2กล่องต่อวัน ล่าสุดไปซาวด์ตอน 37W น้องขึ้นมาเป็น 2,567กรัม สู้ๆนะคะ

3mo trước

ทนอย่างเดียวเลยค่ะ คนนี้คือท้อง2 คนแรกคลอดตอน36+5W นน. 2,000 น้องต้องอยู่nicu 7วัน ไม่อยากเจอภาพแบบนั้นแล้ว สงสารลูกมากค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

ตอน36+5หมอบอกว่าน้องหนัก 2631 คลอดจริงตอน37+3น้องหนัก 3170 อาจจะคลาดเคลื่อนเหมือนเรานะคะแม่ บ้านนี้กินปกติ นมไม่ค่อยได้กินกินแล้วจะอ้วกค่ะ เลยสามวันกินที

พอกันเลยค่ะ เราตอนท้อง34วีค ลูกหนัก2206กรัม หมอให้กินนม3กล่อง+ไข่2ฟอง ต่อวัน จนวันคลอด38+6วีค น้องออกมา3165กรัม

3mo trước

เอนฟามาม่า,นมแพะ,นมถั่วต่างๆค่ะ 1วันจะทานไม่ซ้ำชนิดนม วนๆกันไปค่ะ

บ้านนี้35วีค3วันยังไม่รุ้นํ้าหนักเลยคะ ของแม่หมอซาวด์ไห้หรอคะ

3mo trước

บ้านนี้ฝากกับ รพแต่เค้าซาวด์ไห้แค่2ครั้งเองคะคือตอนไปฝากกับตอน5เดือนนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวด์เลยคะ

กินพวกเนื้อสัตร์ค่ะซาวตอน35+1น้องหนัก2700ค่ะปัจุบันอายุครรภ์35+5จ้า

น้ำหนักน้องประมาณตอนเราคลอดเลยเราคลอดน้องตอน 39 วีค น้องหนัก 2.3

3mo trước

น้องได้เข้าตู้อบมั้ยคะ หรือว่าน้องเเข็งแรงดีคะแม่

36วีค 2530 หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ เเม่ไม่ได้บำรุงเเพ้หนักมาก

บ้านนี้33วีค 4วัน น้ำหนัก2249กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ พึ่งจะ 2037 g. เองค่ะ