น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ช่วงแรกๆน้ำหนักลดบ้างคะ บ้านนี้ชั่งเมื่อวันที่16ที่ผ่านมา น้ำหนักอยู่ที่ 46.5 กก. พอมาชั่งวันนี้ อยู่ที่ 45.6 กก. นี้ลดภายใน10วันเลย กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากคะ

1-4เดือนแรกของการตั้ง​ครรภ์​ แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักค่ะ ลดไป 4 กก. (ก่อนท้อง42 กก.)​เข้าเดือนที่5 ถึงหายแพ้ น.น.ค่อยๆขึ้นตามลำดับ ตอนนี้ท้องประมาณ​ 7 เดือน น.น.ขึ้นทะลุนน.เดิมมาอีก 4 กก./ ตอนนี้ 47 กก.แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หายแพ้ท้อง น.น.จะขึ้นเองค่ะ✌️

ช่วงไตรมาสแรก บ้านนี้แพ้ท้องหนัก น้ำหนักลดไป 4 กิโลค่ะ