ก่อนท้องน้ำหนัก 74 กก ตอนนี้ท้องจะ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 71 กก อยากทราบว่ามีคุณแม่ทันไหนเป็นไหม

ค่ะ และจะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ ไม่มีผลต่อลูกนะคะ วัดจากน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง39 ตอนคลอด52ค่ะ แต่น้ำหนักลูก3220 ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่