น้ำตาลสูง

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วสูงบ้างค่ะบ้านนี้ได้190หมอนัดตรวจเบาหวานอีกทีวันพุธนี้ กังวลมากกลัวเป็นเบาหวาน มีวิธีคุมอาหารอย่างไรบ้างแนะนำหน่อยๆๆค่ะ

ขอบคุนทุกๆคำตอบนะคะ เมื่อวานไปตรวจเลือดมาแล้วน้ำตาลยังสูงอยู่ แม่เลยต้องคุมอาหารต่อไป งานนี้อดทนค่ะเพื่อลูก