น้ำตาลสูง

แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วสูงบ้างค่ะบ้านนี้ได้190หมอนัดตรวจเบาหวานอีกทีวันพุธนี้ กังวลมากกลัวเป็นเบาหวาน มีวิธีคุมอาหารอย่างไรบ้างแนะนำหน่อยๆๆค่ะ

เราเป็นค่ะเนื่องจากท้องแฝดมีสองรกและอายุ34++ ใช้วิธีคุมอาหารเชคนเำตาลปลายนิ้วจนคลอดค่ะ ไม่ได้ฉีดอินซูลินค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ได้ฉีดใช้วิธีคุมอาหารแทนบอกได้อย่างเดี๋ยวเลยค่ะอนทน..

ไปตรวจมาเมื่อวานขึ้น170ค่ะ อังคารไปตรวจหาเบาหวานเหมือนกันค่ะ กลัวมากๆ

หมอตรวจให้ทุกครั้งเหรอคะ.บ้านนี้ยังไม่เคยตรวจเลยคะ 35+1w

งดของหวาน ขนม เค้กค่ะตอนเเรก160แต่ตอนนี้ อยู่100ต้นๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินได้ผลค่ะ..กินมาแร้วค่ะ..

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ แต่ก็สุ้ๆนะค่ะ

บ้านนี้180คะ​