แม่บ้านนี้ชอบชาเขียวคร้า

แม่ๆบ้านไหนชอบกินชาเขียวบ้างคร้า นน.ลงลุกหรือแม่ นน.ขึ้นมากีโลกัน บ้านนี้ 10 โลแล้ว สังสัยลงแม่แน่เลย😔

1 Trả lời

นอกจากน้ำหนักจะไม่ลงลูกแล้ว คาเฟอีนมีผลต่อสมองน้องค่ะ ร่างกายอาจไม่เป็นอะไร แต่น้องเกิดมา สมองอาจไม่ได้สมบูรณ์แบบ อย่างที่มันควรจะเป็น

4y trước

ไม่ได้ทานทุกวันคร้า วันเว้นวัน