นน.ก่อนท้องกับปัจจุบัน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ก่อนท้องกับปัจจุบัน นน.ขึ้นมากี่โลค่ะ บ้านนี้4เดือนขึ้นมา10โลแล้ว ?? ออกจากโรงบาลปุ๊บท้องเลย ไม่แน่ใจว่าขึ้นจากน้ำเกลือด้วยรึป่าว ??

ก่อนท้องหนัก 50 กก.ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วน้ำหนัก52.9กก.เองคะ หมอบอกลูกตัวเล็ก แต่ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ตอนนี้ขยันพบคุณหมอทุกอาทิตย์แล้วคะ ขุนน้ำหนักเจ้าตัวน้อยสุดฤทธิ์ เพราะแพ้ท้องถึง8เดือนกว่า ตอนนี้พึ่งหายแพ้ เริ่มทานได้เยอะขึ้นแล้วคะ

ท้อง 9 เดือนน้ำหนักขึ้น 9 โลค่ะ แต่หมอบอกลูกปกติตามเกณฑ์ เลยสบายใจหน่อย ไม่ลงแม่เลย ลงลูกหมด 😅 ก่อนท้อง 44 ขึ้นมาเป็น 53 ค่ะ จะคลอดเดือนนี้แล้ว

ก่อนท้อง49กิโล ตอนนี้4เดือนน้ำหนักเหลือแค่46เองค่า แต่คุณหมอบอกว่าลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจค่ะ แอบอิจฉาเบาๆ555 กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​ 7​ เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์​ 48​ กิโล​ ปัจจุบันตอนนี้​ 61​ กิโล​ ขึ้นมา​ 13​ กิโล​ แล้วจ้า

ก่อนท้อง 44-45 ก่อนคลอด 60.6 คลอดน่าจะ61ได้ ลูกออกมา 3.830 น้ำหนักเหลือ 55 เลี้ยงลูกเองมา 17 วันแล้ว นน.ตอนนี้ 49 แล้วค่ะ

5y trước

ก่อนท้องก็ 44 ตอนนี้ 7 เดือน 56 โล

ก่อนท้อง 47 พอท้องปุ๊บลดลงมาเหลือ 43 ค่ะ ปัจจุบันท้องได้ 8 เดือนแล้วน้ำหนัก 53 ค่ะ ขึ้นมาแค่ 10 กิโลเอง

ก่อนท้องหนัก 48 ตอนนี้ท้อง 4 เดือนหนัก 48.4 ไปซาวน์มาลูกน้ำหนักเกินเกณ ไม่รู้เอาตรงใหนมาเกิน

ก่อนท้อง 73 พอท้องเหลือ 69 ค่อยๆขยับขึ้นช่วงเข้าเดือนที่ 5 ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว หนัก 72.++

30 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 11 กก. แล้วค่า คาดว่า จนคลอด น่าจะขึ้นรวม ๆ ประมาณ 13-15 กก. ค่ะ

จากน้ำหนักก่อนมีลูก45ค่ะพอมีลูกจนตอนนี้จะคลอดแล้วตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่54.6ค่ะ