กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ? ขอดูท้องหน่อยค่า

กำหนดคลอด

24 เมษาค่ะ. แต่คาดว่าหน้าจะไม่พ้นมีนา. 😅😅 เพราะยังทำงานอยุ่เลยค่ะ บวกกับคลอดก่อนกำหนดมาสองท้องแล้ว ภาวะแท้งอีก 😁😁

9เมษา34+2ค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกท้องเล็กนำ้คลำ่น้อยน้องนำ้หนักน้อยด้วย😔

5y trước

9 เมษาเหมือนกันค่ะ😊

กำหนด15เมษา63ค่ะ ผู้ชายค้าบ👶💓

กำหนดคลอด 4 เมษาค่ะ ลูกสาว ☺️

กำหนดคลอด24 เมษาค่ะ😘😂

คุนแม่ท้องแล้วสวยมากเลยค่ะ

5y trước

❤❤❤❤

บ้านนี้ท้องสอง 15 เมษาค่ะ 🥰

คุณแม่สวยเป็นตาฮักแท้

5y trước

ฮักหลาย

26 เม.ษ จ้า ถ่ายตอน5เดือนจ้า

16 เมษาจ้า ลูกสาว 33+2