แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ⁉️

แม่บ้านนี้คลอด28เมษา ยังไม่ทราบเพศของลูกเลย?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ⁉️

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วว

4y trước

อยากแตกเหมือนกันจ้า อึดอัดมากๆเลย😂

อัลตร้าซาวน์ยังคะ

5y trước

ซาวไปแค่รอบเดียวเองคะ โรงบาลรัฐคะ