คลอดต้นๆ มิถุนายน

แม่คนไหนคลอดต้นๆ มิถุนายน บ้างคะ กี่วีคแล้ว ขอดูท้องหน่อยค่า

บ้านนี้คลอด27มิถุนา ตอนนี้30วีค2วัน #พึ่งโดนหมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดไป16เข็ม

6y trước

โดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะเราครรภ์แฝด มันมีอาการท้องแข็งบ่อยมาก

33+4 Weeks ค่ะ กำหนดคลอด 2 มิย. 😇 ช่วงนี้เริ่มเดินไม่ไหวแล้วคะ

บ้านนี้11มิถุนาจร้า แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนนิดๆ

ท้อง3แล้ว กำหนดคลอด20มิถุนา ตอนนี้32วีคค่ะ

5y trước

ตอนนี้34แล้วจร้า

ของเรา 34 วีค หมอนัด 27 มิ.ย. ไกลเกินไปเปล่าค่ะ

กำหนดคลอด12มิ.ย จ้า ท้องใหญ่เกิน กินเยอะ555

กำหนดคลอด18มิถุนาจ้า ตอนนี้32สัปดาห์จ้า

28 มิถุนา​ค่ะ 31 สัปดาห์​5 วัน เด็กชายค่ะ

33w+2 จ้า น้องกลับหัวแล้ว กำหนดคลอด4 มิ.ย

32วีค5วันค่ะกำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ