ทีมมีนาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ โชว์พุงกันหน่อยค่ะ 30+2สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ยค่ะเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะก่อนท้องหนักแค่36เองพอท้องเพิ่มมาเป็น45 กังวนลูกตัวเล็กมากค่ะ

ทีมมีนาคม
1 Trả lời

สมส่วนกับสรีระคุณแม่ค่ะอย่ากังวนนะค่ะถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไร แค่น้องน้ำหนักตามเกณแข็งแรงดีก็ไม่ต้องกังวนอะไรแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ กังวนมากกเลยกลัวลูกน้ำหนักน้อย