เจ็บท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อตอน 4:45-5:45มีอาการเจ็บท้องเจ็บมาๆหายๆแต่เจ็บนานเจ็บมากเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนเจ็บสะโพกจนถึงท้องน้อย แต่ซักพักก็หายไปเลยหลับต่อค่ะ พอตื่นมาช่วง08:30ก็เจ็บขึ้นอีกอีกค่ะแต่ครั้งนี้ปวดแถวหน้าท้องกับหลังแทนค่ะปวดมาๆหายๆแต่ปวดทนได้เป็นอาการเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บจะคลอดจริงคะ👶❤

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บจริงจะถี่ขึ้นเรื่อยๆ