ธีมเดือนธันวาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ กำหนด16ธันวาค่ะ 13w2d แล้วค่ะ

ธันวาปีนี้หรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวาคม ตอนนี้29วีคละคะ

พิมผิดหรือป่าวค่ะ แค่13วีคจะเกิดธันวาในอีก2เดือนข้างหน้าได้ไง

16 ธันวาค่ะ 11w ขอให้แม่ๆทุกคนแข้งแรงดูแลสุขภาพกันดีๆนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกัน อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

ฮัลโหล วันเดียวกัน มาแชร์ข้อมูลกันนะะะะ

เมษาหรือป่าวคะแม่ พึ่ง13+2 เอง

30week2dคลอด 11ธันวาแม่พิมพ์ผิดรึเปล่าคะ

คลอด 16 ธันวาจ้า 11+1 week เหมือนกันค่ะ

ทำไมของเราหมอนัดคลอด31ธ.ค 27wแล้วค่ะ

คลอด 16 ธันวาคม 63 ครับ คาดการณ์ตาม แอฟ

4y trước

รอลุ้นเหมือนกันค่าาาา