มาแชร์กันจ้า

13w2d แล้วค่ะ คุณแม่บ้านอื่นเริ่มรู้สึกอย่างไรกันบ้างแล้วเอ่ย มาแชร์กันหน่อยจ้า (ท้องแรก)

บ้านนี้ 18+3 ท้องแรก เพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมากับซาวนด์ หมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ แต่เรากลัวไม่ชัวร์ รอผลน้ำคร่ำด้วยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ 14w2d แล้วค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้สึกอะไร ทัองก็ยังไม่ออก เหนื่อยง่ายค่ะ

6y trước

จ้า ขอบคุณนะคะคุณแม่

13w4d แค่รู้สึกเหมือนหัวใจเต้นตุ๊บๆ หน้าท้องบางค่ะ(อาจจะไม่ใช่ก็ได้)

13วีคนี่รู้สึกว่าน้องดิ้นรึยังคะ แล้วคุณแม่แพ้ท้องมากมั้ยคะ

6y trước

คุณหมอบอกว่าดิ้นแล้วนะคะ แต่เรายังไม่รู้สึกจ้า เนื่องจากน้องตัวเล็กมาก แม่บ้านนี้ไม่แพ้หนักเท่าไหร่จ้า มีอาการเบื่ออาหารและ เหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอดวันจ้า

ปกติ ไม่แพ้ เหมือนตอนไม่ท้องค่ะ