ขอวิธีแก้ท้องผูกหน่อยค่ะ ทรมานมากเพราะทำให้เบื่ออาหาร กินแต่ผักผลไม้ทุกวันก็ยังเป็น จนกลัวลูกจะไม่ได้สารอาหารเลยค่ะ น้องอายุ13w2dแล้วค่ะ

ขอวิธีแก้ท้องผูกหน่อยค่ะ ทรมานมากเพราะทำให้เบื่ออาหาร กินแต่ผักผลไม้ทุกวันก็ยังเป็น จนกลัวลูกจะไม่ได้สารอาหารเลยค่ะ น้องอายุ13w2dแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติคนท้องค่ะ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลดูนะคะ