ทีมธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวากันบ้างค่ะ

ทีมธันวาคม

บ้านนี้ 16ธันวาคะ ยังเงียบอยู่เลย😅

31​ ธันวา​ แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

20ธันวาคมค่ะ หมอนัดผ่า5ธันวาคค่ะ

17​ธันวาคม​ ค้าบบน้องเป็นพุชาย👶💓

4y trước

17 ธันวา​จร้า ลูกสาว​จร้า

4ธันวาคม​เหมือน​กัน​ค่ะ​

25 ธันวาคมนี้ค่ะ แน่นมากค่ะแม่

1ธ.ค.แตกเรียบร้อยค้าบบ.😁😁

2ธันวา ผู้ชายฮับป๋มค่ะ❤️

18 ธันวาคมจ้า ได้ลูกชาย😍

ทีมธันวาเหมือนกันคะ😊😊