ทีมธันวาคม

เเม่ผ่าคลอดเตรียมของตอนกี่วีคค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องตอน 12 วีคค่ะ ต้นธันวาจะเริ่มซักชุดน้อง แล้วเก็บกระเป๋าเตรียมคลอดไว้เลยค่ะ

ทะยอยซื้อเก็บตั้งแต่ช่วง 4 เดือนค่ะ แต่มาจัดกระเป๋าจริงๆประมาณ 2-3 วันก่อนไปคลอดคาะ