ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน​พฤศจิกายน​บ้างคะ คุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

21 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์4วัน ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจนัดซาว์วันอังคารที่จะถึงยังไม่ดิ้นเลยท้องสามแล้วค่ะ

10พ.ย ค่ะ ตอนนี้15w5d จ้าา น้องเริ่มตอดๆบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่รุเพศ รอลุ้นสิ้นเดือนหน้าจ้าหมอนัดซาวด์

5y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ16วีคท้องแรกแยกไม่ออกกินข้าวอิ่มแต่เหมือนท้องร้องลมผ่านท้องไม่รู้ใช่ลูกตอดหรือป่าว

1 พ.ย. จ้า ซาวด์เพศดู หมอบอก 80-90%เป็น ผู้หญิงค่ะ แต่แม่แอบคิดว่าเป็นไข่ ดูๆไปเหมือนไข่มากๆ😆

17 พ.ย จ้า ลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่4เดือนแล้ว ตอนนี้นั่งพิมพ์อยู่ก็ยังดิ้น ดิ้นแรงจนจุกเลยคะ

14 พ.ย.ค่ะ คนที่สองแล้ว แต่ตื่นเต้นเหมือนคนแรก เพราะเป็นผู้หญิงด้วย (คนแรกผู้ชายค่ะ)​

25 พ.ย 62 จร้า ปวดท้องตลอดเลย มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ. แต่กะอดทนจนถึงที่สุดเพื่อลูกค่ะ

5y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ สู้ๆนะคะ

10พฤศจิกาจ้า 26นี้ลุ้นเพศคุณหมอนัดซาวด์ แต่บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย มีตอดๆบ้างตอนดึกๆ

5y trước

เหมือนกันค่ะเริ่ทตอดนิดๅๆหลังทานอาหาร

กำหนดคลอด21 พย.ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 14วีด 3วันค่ะ

5y trước

ทราบเพศยังคะ

28 พ.ย ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม ช่วงนี้เบื่ออาหารมาก แทบจะกลืนไม่ลงเลยก็ว่าได้

1 พ.ย ตอนนี้17วีค เปนคนอ้วนท้องหนายังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ

5y trước

จ้า แข็งแรงสมบูนนะคะ