ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน​พฤศจิกายน​บ้างคะ คุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

3 พ.ย ยังไม่ทราบเพศลูกนอนคว่ำไม่โชว์จ้า หมอเลยนัดเดือนหน้า

16 พย. จ้า ตอนนี้ไอ้ตัวเล็กเริ่มดิ้นแล้ว บ้านไหนดิ้นแล้วมั่ง

5y trước

ตั้งชื่อเล่นน้องไว้ยังจ๊ะ

10 พฤศจิกายน ค่ะ 15w 4d ท้องเล็กมาก นูนขึ้นมานิดๆๆๆๆๆเดียวเอง

5y trước

ของเราโดนคนแก่ทักบ่อยมาก ท้องเล็กลูกมาคงจะตัวเล็ก

กำหนด 17 พ.ย. คร่า เริ่มทยอยซื้อของบ้างแล้วค่ะแม่ ☺️☺️☺️☺️

5y trước

27 วีคแล้วคร่า

บ้านนี้4พ.ย.จร้ายังไม่รู้สึกเลยว่าร้องดิ้นจร้า

คลอด 9 พ.ย.ค่ะ หมอนัดซาวด์ยืนยันเพศเดือนหน้าคร้า

5y trước

มีบ้างนานๆทีคร้า

2 พฤศจิกายน ค่ะ ใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่ก็กลัวจัง

23 พ.ย. ยังไม่ดิ้นเรย. แต่เริ่มตอดถี่ขึ้นแร้วค่ะ

21 พฤศจิกายนคะ. จะก่อนรึป่าวยังไม่แน่ใจเลยคะ😊

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27 ตุลา ใกล้เคียงกันค่ะ☺️