เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างคะ มีความรู้สึกลูกดิ้นบ้างหรือยังคะ

20พ.ย.ผู้หญิงค่ะ ดิ้นดี ดิ้นแรง จนบางครั้งเล่นเอาแม่จุกเลย ส่วนมากจะดิ้นหลังมื้ออาหารและตอนกลางคืนช่วง2ทุ่มขึ้นไปค่ะ

ดิ้นเก่งค่ะ บางทีม้วนเป็นคลื่นเลย ดิ้นเวลากลางคืน เวลากินอะไรเข้าไป แต่ตอนนี้นั่งเฉยก็ทั้งดิ้นทั้งกระทุ้ง ☺️☺️

18พ.ย ค่ะ ดิ้นเก่ง แกล้งก้อเก่งค่ะ ยิ่งตอนดึกๆ 5ทุ่มเที่ยงคืน ยันตี2-3เลยค่ะ เอาซะแม่เหนื่อยไม่ได้นอนเลยค่ะ

ดิ้นหนักมากคะ ตี 1 ยันตี4 ค่ะ แต่มีความสุขมากคะเวลาเครียดจับท้องแล้วมีโต้ตอบการดิ้น 21 พฤศจิกายนค่ะะะ

2 พย.ค่ะ ดิ้นเก่งมาก บางทีนอนตะแคงน้องแซะไปที่เอวเลยค่ะ จักจี้ อยากแตกก่อนแล้วค่ะ อยากเจอน้องแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะทำเรายิ้มตลอด

ดิ้ยหนักก้ตอนกลางคืนถึงเช้าเลยค้ะ เหมือนเป่นนาฬิกาปลุกแม่ ดิ้นจนนอนไม่จนต้องตื่นตี5ทุกๆวัน❤ 25w+1

20พย คะ ทั้งดิ้นทั้งถีบ สนุกสนานเลยละคะ แม่จุก ยิ่งเวลาหิวแล้วหาอะไรลงท้องไม่ทันจะดิ้นหนักมากคะ

30 พย ค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งช่วงหัวค่ำถึงดึกๆ ระหว่างวันดิ้นตอนเช้าก่อนทำงาน พอใกล้ๆเลิกงานก็ดิ้นค่ะ😊

4y trước

วันเดียวกันเลยคะลูกสาวเหมือนกันแต่บ้านเป็นน้องแฝดคะดิ้นเก่งมาก

28พ.ย.ดิ้นเก่งมาค่ะ บางทีถีบแถวราวนมสะอึกอยู่ตรงท้องน้อยทำเอาแม่ปวดจิมิลงก้นไปครึ่งวันเลย

5 พฤศจิกายนค้ะ น้องดิ้นเก่งมาก บางทีดิ้นจนเราปวดท้องเลยเเต่รู้สึกดีน้ะเวลาลูกดิ้นเก่ง